Profile

Join date: Nov 17, 2022

About

Casio MTP-1240D-7BDF Sẽ dành riêng đặc biệt cho những anh chàng yêu thích những chiếc đồng hồ nam có thiết kế thanh mảnh và thư sinh. Phiên bản chỉ là sự kết hợp giữa những sắc độ khác nhau của màu trắng nhưng lại tạo được nét ấn tượng vô cùng độc đáo trong lòng khách hàng gần xa.

Đánh giá chi tiết từ A đến Z đồng hồ nam Casio MTP-1240D-7BDF

● Đồng hồ Casio nam dây kim loại Để giúp cho các chàng luôn cảm thấy tốt hơn khi sử dụng bởi vì không có mức giá quá cao nhưng ngược lại chất lượng lại rất tốt và có chế độ bảo hành ổn định. Hiện tại thì đây vẫn là một trong những dòng sản phẩm được yêu thích nhất của những thương hiệu đến từ Nhật Bản.

Thông tin chi tiết Đồng hồ nam giá 1 triệu rưỡi mua hãng nào tốt? Ở đâu uy tín? ◀◀◀xem ngay!!!

Đánh giá thiết kế mặt số của sản phẩm

● Đồng hồ Casio nam Casio MTP-1240D-7BDF Có thiết kế mặt số hình tròn với đường kính nhỏ nhắn đây là một trong số hiếm những phiên bản đồng hồ dành cho nam giới có được kích thước như vậy.

● Bình thường thì những chiếc đồng hồ nam đến từ Casio luôn luôn có mặt số lớn để chứa đựng nhiều chi tiết bên trong. Nhân viên bản này lại có điểm khác biệt là nó tinh giản toàn bộ những chi tiết mà chỉ để lại những chiếc kim cùng một số chi tiết đặc biệt.

Đồng hồ nam Casio MTP-1240D-7BDF Có thiết kế mặt số và vẽ bề ngoài tao nhã thanh lịch

Đánh giá về thiết kế dây đeo sản phẩm

● Đồng hồ Casio chính hãng Casio MTP-1240D-7BDF Được đánh giá là có bộ nha đeo sang trọng và phù hợp với những hình chàng có cổ tay khá nhỏ nhắn. Phiên bản sẽ mang bạn đến bất ngờ này đến bất ngờ kia Bởi vì nó có thể để tồn tại lâu dài.

● Bộ dây đeo của đồng hồ này thật sự khiến cho chúng ta cảm thấy không thể nào kiềm lòng khi đứng trước bởi vì quá thanh lịch và được thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Nó được phủ lên mình màu trắng bạn sang trọng để có thể kết hợp với nhiều trang phục.

Xem nhanh https://vietnambiz.vn/nhung-mau-dong-ho-nam-day-da-dep-gia-tot-dang-ban-tai-viet-nam-20211210165846795.htm ◀◀◀tại đây!!!

Phân tích cụ thể bộ máy bên trong

● Đồng hồ Casio quartz Casio MTP-1240D-7BDF Được sử dụng với bộ máy bên trong hoạt động dựa vào các tinh thể thạch anh và mang đến cho khách hàng cảm giác vô cùng thoải mái cũng như tiện lợi.

● Bộ máy quartz Được sản xuất bởi thương hiệu Seiko Nhưng giờ đây đã trở thành một trong những mặt hàng thiết yếu của Casio. Thương hiệu này rất thành công với dòng máy này và đã được cả thế giới công nhận.

Đồng hồ nam Casio MTP-1240D-7BDF Hoạt động hiệu quả và được yêu thích bởi nhiều người

Những chức năng đi kèm được trang bị

● Casio MTP-1240D-7BDF Là chiếc đồng hồ nam sở hữu nhiều chức năng Ví dụ như là chống nước tốt. Ngoài ra đó còn có thể qua lại cho khách thời sự Tiện lợi bởi vì có thể để hiển thị lịch ngày và lịch thứ.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm

Thương Hiệu: Casio Số Hiệu Sản Phẩm: MTP-1240D-7BDF Xuất Xứ: Nhật Bản Giới Tính: Nam Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng) Máy: Quartz (Pin) Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm Bảo Hành Tại Hải Triều: Đường Kính Mặt Số: 35.5 mm Bề Dày Mặt Số: 7.2 mm Niềng: Kim Loại Dây Đeo: Kim Loại Màu Mặt Số: Trắng Chống Nước: 5 ATM Chức Năng: Lịch Thứ - Lịch Ngày Nơi sản xuất (Tùy từng lô hàng): Trung Quốc

Những mẫu đồng hồ size 45mm ◀◀◀đang được ưa chuộng!!!

Thông tin về giá bán và chính sách bảo hành tại Đồng Hồ Hải Triều

● Đồng hồ Casio giá rẻ Casio MTP-1240D-7BDF Có thiết kế đặc biệt và không giống với những phiên bản còn lại của thương hiệu nên cực kỳ được chú ý. Sản phẩm có mức giá khoảng gần 2 triệu và phù hợp với những anh chàng đang công tác trong các lĩnh vực giáo dục cũng như là nhân viên công sở.

ABCTIEN - NNNLINH - BQHUY

#đồng hồ Casio nam dây kim loại

#đồng hồ Casio nam

#đồng hồ Casio chính hãng

#đồng hồ Casio giá rẻ

#đồng hồ Casio quartz


ctvseohaitrieu+8

More actions